Bảo quản máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

Hotline: 0978.303.613

Bảo quản máy bẻ đai sắt tự động như thế nào?

Hướng dẫn bạn cách bảo quản máy bẻ đai sắt tự động chất lượng nhất.

 

Trong quá trình sử dụng máy bẻ đai sắt tự động cũng như nhiều loại máy cắt hay uốn sắt khác thì bạn nên biết cách sử dụng và bảo quản để chiếc máy của bạn có thể sử dụng được lâu hơn và tránh các trường hợp hư hỏng xảy ra.

 

Để máy có thể hoạt động hiệu quả thì bạn nên hạn chế đến tối đa những lỗi xảy ra trong quá trình vận hành máy. Đồng thời bạn cũng cần nắm được một số nguyên tắc cơ bạn để có thể bảo quản máy móc, thiết bị công nghiệp.

 

Bảo dưỡng định kỳ máy bẻ đai sắt tự động

 

Bảo quản máy bẻ đai sắt tự động đúng cách thì bạn có thể tăng tuổi thọ của chiếc máy lên rất nhiều.

 

Khi vận hành máy bạn nên sử dụng máy vào đúng chức năng mà chiếc máy đã được lập trình là bẻ đai sắt 6 – 8, không nên sử dụng máy để cắt bất kỳ vật liệu nào khác hoặc sắt có kích thước to hơn giới hạn cho phép. Điều này có thể làm hỏng chiếc máy của bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

 

Bạn nên thường xuyên làm sạch khe thông gió bằng bàn chải hay chiếc cọ mềm, nếu có máy hút bụi bạn cũng có thể sử dụng.

 

Khi sử dụng bạn nên lắp đặt thiết bị ngắt mạch tự động (PRCD) để có thể đề phòng sự cố xảy ra mất ngờ có thể làm cháy máy.

 

Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu lạ nào khi vận hành máy thì bạn nên kiểm tra các bộ phận chuyển động có bị sai lệch hay kẹt gì không, có thể một trong số các bộ phận bị móp hay rạn nứt làm ảnh hưởng nhiều đến tình trạng của máy. Nếu phát hiện ra lỗi bạn nên bảo trì máy rồi mới tiếp tục sử dụng tránh để máy bị hư nặng nề hơn.

 

Khi đã sử dụng xong bạn nên bảo quản máy ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt hay quá nóng gây ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của máy.

 

Cũng như các loại máy khác bạn cũng cần đem chiếc máy bẻ đai sắt của mình đi bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ để có thể phát hiện ra được hư hỏng và sửa chữa kịp thời trước khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên của Điện máy Đại Thắng sẽ giúp bạn có thể bảo quản và sử dụng máy bẻ đai sắt tự động tốt hơn.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về máy bẻ đai sắt tự động hay muốn đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0938379009. Điện máy Đại Thắng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng

Nguồn tham khảo bài viết: http://beehomes.com.vn/goldlight.html