Chọn máy bẻ đai sắt tự động cho các công trình xây dựng

Hotline: 0978.303.613

Chọn máy bẻ đai sắt tự động cho các công trình xây dựng

Việc đầu tự một máy bẻ đai sắt tự động là sự lựa chọn đúng đắn không chỉ để tiết kiệm thời gian, nhân công mà cả tiền bạc nữa.

 

Hiện tại thì ngành công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển do đó việc tự động hóa trong các công đoạn thi công là một điều thực sự cần thiết đối với các nhà thầu. Việc đầu tự một máy bẻ đai sắt tự động là sự lựa chọn đúng đắn không chỉ để tiết kiệm thời gian, nhân công mà cả tiền bạc nữa.

 

Các công trình xây dựng cần một máy bẻ đai sắt tự động

 

Máy bẻ đai sắt tự động được công ty cổ phần xây dựng Sài Gòn nghiên cứu và chế tạo với công nghệ vượt trội và tính năng tự động hóa tích hợp nhiều thao tác. Máy có thể uốn, nắn, bẻ đai sắt với với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau để sử dụng trong kết cấu bê tông, cốt thép ở các công trình xây dựng lớn và nhỏ.

 

Máy bẻ đai sắt tự động tại điện máy Đại Thắng được chế tạo theo một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả: Ý tưởng à Nghiên cứu à Thiết kế à Chế tạo à Lập trình phần mềm à Sản xuất thử à Sử dụng à Hoàn thiện à Sản xuất đại trà. Đến tháng 6 năm 2011 chúng tôi đã hoàn thiện sản phẩm thứ 1000 để giao đến tay khách hàng. Cho đến nay công ty chế tạo máy của chúng tôi liên tục phát triển và đưa được ngày càng nhiều hơn sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động đến với những nhà thầu xây dựng lớn và nhỏ để có thể giải phóng sức lao động đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

 

Sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động được tự động hóa hoàn toàn có khả năng gia công đai sắt với độ chính xác cao, năng suất cao tương đương với khoảng 10 – 15 lao động phổ thông. Với một chiếc  máy thôi bạn có thể giải quyết được 3 công đoạn bao gồm nắn thẳng, uốn và cắt với công suất 10 đai trên 1 phút. Như vậy trong vòng 8 giờ bạn chỉ cần 1 người điều khiển thì có thể tạo ra được khoảng 4800 đai sắt.

 

Chiếc máy này cũng có kết cấu nhỏ gọn (khoảng 250 kg) và có thể tháo rời tiện lợi hơn cho việc di chuyển. Tuy công suất hoạt động lớn nhưng máy cực kỳ tiết kiệm điện khi chỉ sử dụng điện sinh hoạt bình thường (220 V).

 

Khi sử chiếc máy bẻ đai sắt tự động này được sử dụng đại trà sẽ giúp tiết kiệm được hàng chục ngàn tấn nguyên liệu, hàng vạn KW điện năng tiêu thụ mỗi năm. Những điều ngày làm giảm giá thành thi công đồng thời cũng nâng cao chất lượng công trình tạo sức cạnh tranh lớn hơn đối với ngành xây dựng cả trong và ngoài nước.

 

Chọn máy bẻ đai sắt tại công ty Đại Thắng để nâng cơ khí nước ta lên một tầm cao mới, tạo cơ hội tiền đề cho thời kỳ cơ khí hóa, hiện đại hóa đất nước.