Dịch vụ gia công sắt theo yêu cầu

Hotline: 0978.303.613

Dịch vụ gia công sắt theo yêu cầu

Dịch vụ gia công sắt theo yêu cầu giá thành hợp lý, đúng hẹn

 

Ngoài việc bán máy bẻ đai sắt tự động thì công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công sắt, thép theo yêu cầu.

 

Là công ty chuyên bán máy bẻ đai sắt tự động, máy uốn uống, các loại khuôn uốn do đó chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và công cụ để thực hiện các công việc liên quan đến gia công sắt, thép xây dựng.

 

 

Công ty cổ phần chế tạo Máy Sài Gòn cam kết thực hiện gia công sắt theo đúng yêu cầu của khác hàng với giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra với những loại máy tiên tiến nhất hiện nay. Quý khách cũng sẽ được giao hàng đúng hẹn mà không phải chờ đợi lâu.

 

Chúng tôi thường nhận gia công thép Ø6 – Ø 8. Loại máy bẻ đai sắt được chọn thường sử dụng nguồn điện gia dụng 220V với công suất 2HP. Với chiếc máy này chúng tôi có thể sản xuất ra 3000 sản phẩm (200 x 200) trên một ca.

 

Với chiếc máy bẻ đai sắt tự động chúng tôi có thể sản xuất ra đai sắt mà khách hàng yêu cầu trong thời gian ngắn với đủ loại đai chứ L, chữ U, hình vuông, hình chữ nhật, hình đa giác n cạnh,… với độ dài bất kỳ với quá trình sản xuất hoàn toàn tự động. Duỗi – Cắt đoạn sắt sàn dài 5m - 10m thẳng tuyệt đối.

 

Đến với dịch vụ gia công sắt của chúng tôi bạn còn tiết kiệm được một khoản lớn hao phí nhiên liệu bởi chiếc máy bẻ đai sắt hoạt động rất chính xác với các thông số được nhập vào. Chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Đai thép vuông vức, đồng nhất không giống như bạn tự gia công với các lao động thủ công bằng các công cụ thô sơ.

 

Khi có nhu cầu gia công sắt thép bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0938379009 để biết thêm chi tiết về giá thành cũng như có thể hẹn lịch nhé!

 

Công ty Cổ phẩn chế tạo máy Sài Gòn luôn đem đến cho bạn dịch vụ tốt với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.