Góc nhìn 3D máy bẻ đai sắt xây dựng tự động

Hotline: 0978.303.613

Góc nhìn 3D máy bẻ đai sắt xây dựng tự động

Chiếc máy bẻ đai sắt tự động đã và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng ở nước ta và cả những nước ngoài.

 

Máy bẻ đai sắt tự động là một sản phẩm có độ tự động hóa cao đã được các kỹ sư máy chuyên nghiệp nghiên cứu và chế tạo ra. Hiện nay khi đã được sản xuất đại trà và đưa vào thị trường thì chiếc máy này đã được tối ưu để nhẹ hơn (khoảng 200kg) và mẫu mã cũng trông bắt mắt và gọn gàng hơn, đỡ tốn diện tích hơn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh 3D của máy bẻ đai sắt tự động mà công ty cổ phần chế tạo máy Đại Thắng muốn giới thiệu đến bạn.

 

1.  Phối cảnh góc

 

Phối cảnh góc 1

 

Phối cảnh góc 2

 

2. Mặt đứng máy bẻ đai sắt tự động

 

Phối cảnh mặt đứng 1

 

Phối cảnh mặt đứng 2

 

3. Phối cảnh đặt máy bẻ đai sắt tự động

 

Phối cảnh đặt máy 1

 

Phối cảnh đặt máy 2

 

Với cái nhìn tổng quan trên của chúng tôi bạn có thể có cái nhìn tổng quát hơn về ngoại hình của chiếc máy bẻ đai sắt tự động, nếu có nhu cầu biết thêm về thông số kỹ thuật cũng như khả năng vận hành bạn vui lòng bấm vào đây!

 

Công ty cổ phần chế tạo máy công cụ Sài Gòn chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động với giá thành hợp lý, vận hành cực tốt. Chúng tôi giao hàng toàn quốc cho bạn, nếu có nhu cầu mua hàng thì vui lòng liên hệ số điện thoại sau: 0938379009, nếu là khác hàng TPHCM thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra thử sản phẩm nhé: 195 Phan Văn Hân - P.17 - Q.Bình Thạnh - Tp.Hồ Chí Minh.