Mách bạn cách mua máy bẻ đai sắt chất lượng cao

Hotline: 0978.303.613

Mách bạn cách mua máy bẻ đai sắt chất lượng cao mà vinhomes đang sử dụng

Chọn mua máy bẻ đai sắt tự động chính hãng, chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị xấu làm giả máy bẻ đai sắt tự động của công ty Cổ phẩn chế tạo máy Sài Gòn.

Kiểu dáng của máy bẻ đai sắt tự động của công ty chúng tôi đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế độc quyền về kiểu dáng. Tuy vậy trên thị trường hiện nay lại xuất hiện những chiếc máy bẻ đai sắt kém chất lượng bằng những loại sắt, thép rẻ tiền, độ bền thì thấp và tất nhiên chế độ bảo hành và bảo dưỡng thì không có hoặc có thì kém.

 

 

Tuy nhiên để có thể phân biệt được hàng nhái trên thị trường thì rất khó đối với những người không chuyên về lĩnh vực chế tạo máy và xây dựng căn hộ như tại dự án https://vinhomessmartcityhanoi.com/. Dưới đây Điện máy Đại Thắng sẽ giúp bạn cách phân biệt đâu là máy bẻ đai sắt chính hãng do công ty Cổ phần chế tạo máy công cụ Sài Gòn sản xuất nhé:

1.  Hệ thống điều khiển (PLC) sẽ được lắp bên ngoài tủ điện

2.  Những phím điều khiển được lắp bên ngoài tủ điện

3.  Và khi khởi động CP lên thì bạn sẽ thất tên công ty Cổ phần chế tạo máy công cụ Sài Gòn hiện lên cùng với SĐT và địa chỉ liên hệ.

4. Khi bạn mua hàng ở bất kỳ nhân viên kinh doanh hay đại lý nào của công ty chúng tôi thì sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động đều được bảo hành 1 năm nhé!

Để chắc ăn hơn thì bạn hãy liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn và mua hàng nhé: 0938.379.009.

Bạn cũng  có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch của chúng tôi nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh nhé: 195 Phan Văn Hân, F17, Q. Bình Thạnh, TpHCM. http://beehomes.com.vn/

Sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động của công ty Chế tạo máy Sài Gòn sẽ được giao hàng trong toàn quốc nhé!