Máy bẻ đai sắt tự động đến tay những khách hàng ở xa

Hotline: 0978.303.613

Máy bẻ đai sắt tự động đến tay những khách hàng ở xa

Máy bẻ đai sắt tự động đã được phân phối tới cả những nước ngoài

 

Máy bẻ đai sắt tự động tại công ty cổ phần chế tạo máy Sài Gòn đã và đang chiếm lĩnh thị phần phân phối ở Việt Nam và đang vươn ra ngoài những nước bạn. Goldlight

 

Chuyển giao máy bẻ đai sắt tự động

 

Đến năm 2011 chúng tôi tự hào đã đưa được sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động thứ 1000 đến tay khách hàng.

 

Đến với công ty chúng tôi thì bạn không những có được một sản phẩm chất lượng cao với tính năng ưu việt mà còn sẽ nhận được một sản phẩm với mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý và cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nếu có thời gian bạn hãy đến công ty để có thể tận mắt kiểm tra được chất lượng của máy.

 

Chúng tôi trong nhiều năm vừa qua đã có nhiều mặt hàng máy bẻ đai sắt tự động đến tay khách hàng ở trên toàn quốc. Không những vậy sản phẩm của công ty Cổ phần chế tạo máy Sài Gòn còn được chuyển giao đến nhiều khách hàng ngoài nước nữa: Campodia, InDo, Campuchia, Thái Lan,…

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng không chỉ vì chất lượng mà còn vì giá thành hợp lý cùng khâu bán hàng chu đáo, tận tình của các nhân viên của công ty.

 

Khi có nhu cầu mua máy bẻ đai sắt tự động thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau để biết thêm chi tiết cũng như giá cả: 0938379009. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đến trực tiếp công ty để có thể xem khả năng hoạt động của chiếc máy trước khi quyết định mua hàng nhé. Địa chỉ công ty: 195 Phan Văn Hân - P.17 - Q.Bình Thạnh - Tp.Hồ Chí Minh.