Sơ lược ngành công nghiệp xây dựng thế giới trong 10 năm tới

Hotline: 0978.303.613

Sơ lược ngành công nghiệp xây dựng thế giới trong 10 năm tới

Ngành xây dựng trên Thế Giới sẽ phát triển trong 10 năm tới, đẩy mạnh công nghiệp hóa - tự động hóa với máy bẻ đai sắt tự động

 

Ngành xây dựng trên thế giới đã và đang trên con đường hoàn thiện và phát triển ngày một cao hơn. Theo nghiên cứu gần nhất thì ngành xây dựng trên toàn thế giới sẽ được tăng trưởng khoảng 4.5% mỗi năm.

 

Đa số sự trăng trưởng của ngành xây dựng được tập trung và phát triển nhiều nhất của các quốc gia Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ.

 

Ngành xây dựng phát triển cùng thị trường máy bẻ đai sắt tự động

 

Trong nhiều năm tới thì ngành xây dựng sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định hơn.      

     

Năm 2015 là một năm tốt cho các công ty xây dựng trên Thế giới tuy có một số nhà đầu tư lớn ở châu Âu không có nhiều thành công, một vài trong số đó còn rơi vào mức ngưỡng sắp khủng hoảng. Tuy vậy thì ngành xây dựng vẫn được lợi thế bảo mức lãi suất thấp do đó nhiều công ty, doanh nghiệp đã biết tận dụng và phát triển nhiều hơn. Trên cơ sở này thì các chuyên gia đã ước tính ngành công nghiệp xây dựng trên toàn cầu sẽ có tốc độ tăng trưởng khoảng 4.5% trong vòng 10 năm tới.

 

Trong vòng 10 năm nữa thì xu hướng phát triển nhất có thể là ở châu Á với một số nước tiêu biểu như Trung Quốc, Ấn Độ. Một số khu vực khác như châu Phi và Trung Đông. Còn đa số các công ty xây dựng ở Tây Âu thì sẽ phát triển ra châu Phi và các doanh nghiệp xây dựng Hoa Kỳ thì có xu hướng tập trung vào Trung Đông. Theo dự đoán thì các công ty xây dựng thuộc khu vực Trung Đông và khu vực châu Phi sẽ phát triển mạnh nhất trong khoảng từ năm 2016 đến năm 2020 và sẽ có khả năng vượt mặt khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Tăng trưởng trong ngành xây dựng 2014 - 2019

 

Ngành xây dựng ở châu Âu cũng sẽ phát triển không ngừng trong thời gian tới nhưng chủ trương theo xu hướng bền vững. Vương Quốc Anh là quốc gia mà có lợi nhuận trong ngành xây dựng lớn thứ 3 thế giới. Cũng theo dự đoán thì ngành công nghiệp xây dựng ở đây cũng có thể tăng gấp đôi tỉ lệ trung bình ở Tây Âu đến năm 2025. Sở dĩ ngành xây dựng ở đây có thể phát triển như vậy là do năng lực có thể quản lý tốt các dự án lớn.

 

Còn ở châu Á chúng ta thì việc phát triển cơ sở hạ tầng làm cho ngành xây dựng phát triển ổn định hơn. Hiện nay thì có nhiều dự án cơ sở hạ tầng có sự can thiệp của chính, đồng thời các nước ở châu á cũng sẽ tăng ngân sách cho cơ sở hạ tầng trong 5 năm tiếp theo, sự gia tăng ngân sách khoảng 7% bao gồm các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ và Trung Quốc. Đây cũng sẽ là những bước khởi đầu mới trong nành xây dựng ở Châu Á cho đến 2020.

 

Hi vong những chia sẻ trên của điện máy Đại Thắng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về ngành xây dựng trên Thế Giới trong những năm tới đây. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động giá thành cạnh tranh trên thị trường xây dựng Việt Nam cũng như nước ngoài. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại sau: 0938379009.

 

Nguồn: Báo Xây Dựng