Sự cần thiết của máy bẻ đai sắt tự động trong ngành xây dựng hiện nayNgành xây dựng ở Việt Nam ngày càng phát triển do đó việc cung cấp các máy móc thiết bị hiện đại như máy bẻ đai sắt tự động trở nên cần thiết hơn.

Hotline: 0978.303.613

Sự cần thiết của máy bẻ đai sắt tự động trong ngành xây dựng hiện nay

Ngành xây dựng ở Việt Nam ngày càng phát triển do đó việc cung cấp các máy móc thiết bị hiện đại như máy bẻ đai sắt tự động trở nên cần thiết hơn.

 

Ngành xây dựng ở Việt Nam ngày càng phát triển do đó việc cung cấp các máy móc thiết bị hiện đại  như máy bẻ đai sắt tự động trở nên cần thiết hơn.

 

Ngày xây dựng ngày càng phát triển

 

Theo thống kê, lĩnh vực xây dựng đã ghi nhận sự tăng trưởng tích cực trong năm 2015, với giá trị sản xuất xây dựng trong 3 quý đầu năm tăng hơn 12% so với cùng kỳ, cao hơn mục tiêu cả năm 10% của Bộ Xây dựng. Tổng sản phẩm do ngành tạo ra cũng tăng 9%, mức cao nhất trong 5 năm gần đây. Với các doanh nghiệp xây dựng đang niêm yết trên TTCK, tính đến hết quý III là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận sau thuế cao nhất toàn thị trường (tăng 132%).

 

Theo ước tính đến năm 2020 nước ta sẽ có khoảng 4,2 triệu người lao động có nhu cầu xây dựng nhà để ở (tương đương 33,6 triệu mét vuông). Tình hình kinh tế của đất nước ngày càng được cải thiện do đó thị trường  bất động sản cũng theo đó mà tăng lên để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người.

 

Ngoài lĩnh vực xây dựng gia dụng thì lĩnh vực xây dựng công nghiệp cũng phát triển không ngừng, lượng vốn đầu tư cho lĩnh vự xây dựng công nghiệp lúc nào cũng chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu vốn FDI.

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng thì các chủ thầu xây dựng cũng không ngừng phát triển về mặt sắm thêm các máy móc thiết bị để có thể tăng năng suất cũng như chất lượng của các công trình xây dựng cả lớn và nhỏ.

 

Nắm bắt được nhu cầu này công ty chế tạo máy Sài Gòn đã nghiên cứu và sản xuất đại trà sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của ngành xây dựng trong nước.

 

Sản phẩm máy bẻ đai sắt tự động của chúng tôi đã được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước và một số nước lân cận của Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho bạn với sản phẩm vận hành tốt và giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chiếc máy rẻ hơn nhiều so với những chiếc máy được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng khả năng vận hành thì lại rất tốt và bền bỉ.

 

Mọi chi tiết và thắc mắc bạn có thể gọi chúng tôi theo đường dây nóng sau để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé 0938.379.009