Sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng

Hotline: 0978.303.613

Sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng

Cùng với sự ra đời của các loại máy móc như máy bẻ đai sắt tự động thì ngành xây dựng cũng không ngừng phát triển và ngày càng có triển vọng hơn trong tương lai.

Cùng với sự ra đời của các loại máy móc như máy bẻ đai sắt tự động thì ngành xây dựng cũng không ngừng phát triển và ngày càng có triển vọng hơn trong tương lai.

 

Trong năm 2016 thì ngành xây dựng sẽ có nhiều triển vọng phát triển hơn theo nhận định của nhiều chuyên gia. Điều này là một biểu hiện đáng mừng cho các doanh nghiệp cũng như các nhà thầu trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay.

 

Trong năm 2014 – 2015 vừa qua thì ngành công nghiệp xây dựng cùng các doanh nghiệp hoạt động trong ngành phải đối mặt với nhiều khó khăn như điều kiện thời tiết cùng giá vật tư, nhân công tăng cao,… Tuy nhiên trong những năm này nhiều doanh nghiệp cùng các nhà thầu tiên tiến đã đầu tư bộ chiếc máy bẻ đai sắt tự động để có thể nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc thuê nhân công và tiết kiệm nhiên liệu.

Máy bẻ đai sắt tự động và ngành xây dựng

 

Cuối năm 2015 ngành xây dựng nước ta cũng đã có nhiều bứt phá hơn trước thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư trong đó Nhật Bản là nước đầu từ với số vốn lớn hơn rất nhiều so với các nước khác.

 

Đối với ngành xây dựng dân dựng sẽ được nhà nước hỗ trợ một phần nguồn vốn để xây dựng. Và theo dự báo thì trong 4 năm tới (2020) nước ta sẽ có khoảng 4,3 triệu lao động sở hữu nhà.

 

Đối với lĩnh vự xây dựng công nghiệp thì cũng có nhiều đánh giá khả quan hơn. Với nhiều dự án đã được đầu tư xây dựng và sắp đi vào hoàn thiện và sử dụng như: Samsung CE Complex tại Khu Công Nghệ Cao HCM (1,4 tỷ USD), dự án của Samsung Display tai Bắc Ninh (1 tỷ USD) và dự án của công ty Texhong Ngân Hà tại Quảng Ninh (300 triệu USD).

 

Đối với sự phát triển ngày càng cao của ngành công nghiệp xây dựng thì đòi hỏi chúng ta cần tự động hóa một số quá trình xây dựng để có thể đạt được năng suất cao hơn cùng với chất lượng cao hơn. Nắm được điều này Điện lạnh Toàn Thắng đã sản xuất ra máy bẻ đai sắt tự động nhằm tự động hóa, giải phóng sức lao động của con người trong khẩu duỗi thẳng, uốn, cắt đai sắt. Các công đoạn này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy với độ chính xác và năng suất cao.

 

Các nhà thầu hãy chọn máy bẻ đai sắt tự động để tăng năng suất cũng như góp phần làm ngành công nghiệp xây dựng ở Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.379.009 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.